Wat Rong Khun là ngôi chùa mang kiến trúc kỳ lạ và đẹp bậc nhất thế giới. Cổng vào ngôi chùa luôn tấp nập du khách bất kể thời gian nào.

Wat Rong Khun phủ màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết.

Bên cạnh kiến trúc các tòa nhà, công viên và hồ nước cũng khá ấn tượng. Nơi này nổi bật với nhiều tác phẩm điêu khắc thủ công kỳ lạ, quái dị như ác quỷ, đầu lâu hay quái vật trong văn hóa dân gian Thái Lan.

Muốn vào chùa, bạn phải bước qua cây cầu luân hồi tái sinh. Nơi có vô số bàn tay đang ngoi lên như cầu cứu lấy du khách, tượng trưng cho ham muốn phục dục của con người.

 Chùa có nhiều góc tuyệt đẹp xuất hiện trong ảnh check –in của giới trẻ.

Nơi này mở cửa từ 8h – 18h hằng ngày đón du khách thập phương. Thời điểm đẹp nhất để ghé thăm chùa là mùa lễ hội từ tháng 11 đến tháng 12.

Featured news
 • Wat Arun Bangkok – Chùa Bình Minh
  Wat Arun Bangkok – Chùa Bình Minh
  Wat Arun (hay Wat Chaeng) còn được gọi là chùa Bình Minh, nằm ở bờ ở bờ Bắc (quận Thonburi) sông Chao Phraya. Nơi đây được mệnh danh là chùa đẹp nhất Bangkok với dánh đứng uy nghi nổi bật trên mặt nước nếu được nhìn từ bờ bên kia.
 • Khám Phá Chợ Nổi Pattaya
  Khám Phá Chợ Nổi Pattaya
  Một trong những nét văn hóa đầy ấn tượng của đất nước Thái Lan chính là chợ nổi. Nhiều người đã từng ca ngợi rằng nếu tới Thái Lan du lịch mà không một lần được khám phá những khu chợ nổi thú vị này thì bạn chưa trải nghiệm được những điều tuyệt vời một cách trọn vẹn ở đất nước chùa vàng này rồi. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những điều thú vị ở một khu chợ nổi ở Pattaya nhé.
 • Giới Thiệu Tổng Quan Du Lịch Thái Lan
  Giới Thiệu Tổng Quan Du Lịch Thái Lan
  Thái Lan – đất nước của những nụ cười, thiên đường du lịch nằm trong khu vực Đông Nam Á với những điểm đến hấp dẫn đầy thú vị. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những nét tổng quan chính về nền du lịch của xứ sở chùa vàng này nhé.
 • Tới Thái Lan Khám Phá Sex Show Nổi Tiếng
  Tới Thái Lan Khám Phá Sex Show Nổi Tiếng
  Đến với xứ sở chùa vàng Thái Lan, thiên đường du lịch hấp dẫn du khách, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Bạn đã đến tuổi trưởng tành và đủ 18 tuổi? bạn năng động và yêu thích những cảm giác mới lạ thì chắc chắn bạn sẽ mê những màn trình diễn sôi động khi đến với Pattaya Thái Lan. Các show diễn sôi động ở nơi đây thường được chia thành hai loại chính là Sex Show và Carabet show. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những thông tin thú vị về những show diễn nổi đình nổi đám này nhé.
Top