Cẩm Nang
 • Giới Thiệu Tổng Quan Du Lịch Thái Lan
  Giới Thiệu Tổng Quan Du Lịch Thái Lan
  Thái Lan – đất nước của những nụ cười, thiên đường du lịch nằm trong khu vực Đông Nam Á với những điểm đến hấp dẫn đầy thú vị. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những nét tổng quan chính về nền du lịch của xứ sở chùa vàng này nhé.
 • Một bầu trời đêm cổ tích rợp đèn lồng tại Thái Lan
  Một bầu trời đêm cổ tích rợp đèn lồng tại Thái Lan
  Du lịch Thái Lan - Lễ hội Yi Peng nổi tiếng ở xứ sở chùa vàng được tổ chức vào tháng 11 thường niên. Khi lễ hội diễn ra, vô vàn những chiếc đèn lồng sẽ được “cất cánh”, biến bầu trời đêm Chiang Mai thành xứ cổ tích tỏa sáng, lung linh.
 • Những bàn tay rùng rợn vươn lên trời trong chùa Wat Rong Khun Thái Lan
  Những bàn tay rùng rợn vươn lên trời trong chùa Wat Rong Khun Thái Lan
  Wat Rong Khun còn được biết đến với cái tên là chùa Trắng, tọa lạc ở tỉnh Chiang Rai. Ngôi chùa này được xem là ngôi chùa đẹp nhất hành tinh. Bên cạnh lối kiến trúc ấn tượng và cảnh quan linh thiêng, thì hình ảnh những cánh tay kỳ dị vươn lên trời chính là điểm nhấn đặc biệt lôi cuốn khách du lịch Thái Lan.
 • Một khoảng trời cổ kính khi về với Ancient City ở Thái Lan
  Một khoảng trời cổ kính khi về với Ancient City ở Thái Lan
  Nằm trong lòng Bangkok (Thái Lan) hoa lệ, nhưng làng cổ Ancient City lại giữ được nét cổ kính, xưa cũ và thanh bình hiếm thấy. Bạn có thể chiêm ngưỡng được rất nhiều những mô phỏng của các công trình kiến trúc độc đáo của xứ chùa vàng tại nơi đây.
 • Bảo Tàng Jim Thompson House
  Bảo Tàng Jim Thompson House
  Tọa lạc tại Số 6/1 Soi Kasemsan 2, Đường Rama I, Thủ Đô Bangkok, Thái Lan, Bảo tàng Jim Thompson House thực chất là ngôi nhà của một doanh nhân người Mỹ tên là Jim Thompson. Trong thời gian định cư tại Thái Lan và ông đã cho tạo dựng ngôi nhà này. Ngày nay, ngôi nhà đã được làm bảo tàng để thu hút khách du lịch tham quan, và rất được yêu mến bởi nét đẹp cổ truyền đậm đà Thái Lan.
Tin tức tiêu biểu
 • Wat Arun Bangkok – Chùa Bình Minh
  Wat Arun Bangkok – Chùa Bình Minh
  Wat Arun (hay Wat Chaeng) còn được gọi là chùa Bình Minh, nằm ở bờ ở bờ Bắc (quận Thonburi) sông Chao Phraya. Nơi đây được mệnh danh là chùa đẹp nhất Bangkok với dánh đứng uy nghi nổi bật trên mặt nước nếu được nhìn từ bờ bên kia.
 • Khám Phá Chợ Nổi Pattaya
  Khám Phá Chợ Nổi Pattaya
  Một trong những nét văn hóa đầy ấn tượng của đất nước Thái Lan chính là chợ nổi. Nhiều người đã từng ca ngợi rằng nếu tới Thái Lan du lịch mà không một lần được khám phá những khu chợ nổi thú vị này thì bạn chưa trải nghiệm được những điều tuyệt vời một cách trọn vẹn ở đất nước chùa vàng này rồi. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những điều thú vị ở một khu chợ nổi ở Pattaya nhé.
 • Giới Thiệu Tổng Quan Du Lịch Thái Lan
  Giới Thiệu Tổng Quan Du Lịch Thái Lan
  Thái Lan – đất nước của những nụ cười, thiên đường du lịch nằm trong khu vực Đông Nam Á với những điểm đến hấp dẫn đầy thú vị. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những nét tổng quan chính về nền du lịch của xứ sở chùa vàng này nhé.
 • Tới Thái Lan Khám Phá Sex Show Nổi Tiếng
  Tới Thái Lan Khám Phá Sex Show Nổi Tiếng
  Đến với xứ sở chùa vàng Thái Lan, thiên đường du lịch hấp dẫn du khách, bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Bạn đã đến tuổi trưởng tành và đủ 18 tuổi? bạn năng động và yêu thích những cảm giác mới lạ thì chắc chắn bạn sẽ mê những màn trình diễn sôi động khi đến với Pattaya Thái Lan. Các show diễn sôi động ở nơi đây thường được chia thành hai loại chính là Sex Show và Carabet show. Hãy cùng với VietSense Travel khám phá những thông tin thú vị về những show diễn nổi đình nổi đám này nhé.
Copyright vietstreetravel.com
Top